Dịch vụ di dời phòng sơn ô tô

Dịch vụ di dời phòng sơn ô tô

Dịch vụ Chuyển Phòng Sơn Xe là dịch vụ giúp bạn chuyển phòng sơn xe của mình. Là dịch vụ giúp bạn di dời phòng sơn xe ô tô sang địa điểm mới.

Nhân lực ở Thiết Bị TMT là những người thợ kỹ thuật làm lâu năm trong ngành sửa chữa bảo dưỡng thiết bị sửa chữa ô tô biết được nhu cầu của thị trường sau nhiều năm chiến đấu trong nghề nên chúng tôi có cung cấp Dịch vụ di dời phòng sơn ô tô xe con cho xưởng sửa chữa xe, hãng xe và bất cứ nơi nào.

Dịch vụ Di dời Phòng Sơn Xe có thể được sử dụng để di chuyển phòng sơn xe của bạn từ nơi này đến nơi khác. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ hình thức di dời nào, cho dù đó là trong thị trấn hoặc trên toàn quốc.

dich-vu-di-doi-phong-son

Cách Chọn Dịch Vụ Di dời Phòng Sơn Xe Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn

Dịch vụ chuyển phòng sơn là dịch vụ giúp bạn chuyển phòng sơn đến địa điểm mới. Điều quan trọng là bạn phải tìm được dịch vụ di dời phòng sơn phù hợp với nhu cầu của mình.

Có rất nhiều yếu tố mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ di dời phòng sơn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn cần phải suy nghĩ về chi phí, bao nhiêu không gian trống, và họ sẽ mất bao lâu để hoàn thành công việc.

Hiện nay ngày càng nhiều xưởng chuyển địa điểm trong đó có phòng sơn ô tô cần được tháo ra và  lắp đặt tại vị trí mới tuy nhiên phòng sơn là thiết bị lớn cần nhiều kĩ thuật trong quá trình tháo lắp.

Chính vì vậy công ty Thiết Bị TMT cung cấp dịnh vụ tháo lắp di dời phòng sơn tại khu vực tại  TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Miền Trung , Miền tây…

Các công việc bao gồm:

 1. Khảo sát lập biên bản thực trạng phòng sơn với khách hàng.
 2. Tháo toàn bộ phòng sơn ô tô và tập kết tại địa điểm.
 3. Thuê xe cẩu hoặc xe thùng và bốc toàn bộ chi tiết phòng sơn lên xe.
 4. Xe chở hàng di chuyển tới vị trí lắp đặt mới và hạ toàn bộ hàng hóa xuống.
 5. Kĩ thuật tiến hành phân loại chi tiết và khảo sát mặt bằng lắp đăt.
 6. Tiến hành lắp đặt lại toàn bộ phòng sơn theo vị trí mới.
 7. Kiểm tra các khe hở bắn silicon làm kín.
 8. Vận hành thử các chi tiết và bàn giao thiết bị.

Các phòng sơn do công ty Thiết Bị TMT di dời cam kết khách hàng sản phẩm hoạt động dúng như lúc trước khi di rời và đều được lập biên bản xác nhận trước khi thực hiện công việc.

Xem thêm : Phòng sơn nhanh loại hút âm sàn YS-PRP-G

Tại sao bạn nên cân nhắc một địa điểm mới cho gian hàng sơn của mình

Buồng sơn là một phần quan trọng của bất kỳ cửa hàng kinh doanh sơn nào. Chúng được sử dụng để bảo vệ người lao động khỏi các hóa chất độc hại và khói từ sơn. Vị trí đặt quầy sơn cũng rất quan trọng vì cần đặt ở nơi không ảnh hưởng đến các nhân viên khác hoặc khách hàng.

Vị trí của gian hàng sơn của bạn nên được xem xét cẩn thận trước khi bạn đưa ra quyết định đặt nó ở đâu. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định này, chẳng hạn như bạn có bao nhiêu không gian, loại thông gió bạn cần và mức độ gần gũi của nhân viên vì lý do an toàn.

Các gian hàng sơn thường được đặt ở phía sau của một tòa nhà, cách xa khu vực sản xuất chính. Điều này là do chúng thường được sử dụng để sơn các bộ phận không được sử dụng và cần được cất giữ.

set-up-phong-son-o-to

Tuy nhiên, nhiều công ty nhận thấy rằng vị trí này không phải là lý tưởng cho gian hàng sơn của họ. Buồng sơn nên bố trí gần khu vực sản xuất để nhân viên dễ dàng tiếp cận khi cần thiết. Điều này cũng sẽ làm giảm thời gian nhân viên đi lại giữa khu vực sản xuất và gian hàng sơn.

Cách Chọn Vị Trí Tốt Nhất Cho Phòng Sơn Của Bạn

Vị trí của phòng sơn là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn vị trí tốt nhất cho gian hàng sơn của bạn. Buồng sơn phải được đặt ở nơi thuận tiện cho người thợ sơn và phải đủ xa so với các phòng khác có thể có người ở.

Buồng sơn cũng nên đặt ở nơi không có cửa sổ hoặc cửa ra vào, vì những nơi này có thể gây ra gió lùa làm ảnh hưởng đến chất lượng của công việc sơn.

Buồng sơn là một phần quan trọng của bất kỳ quy trình sơn nào. Buồng sơn là nơi người thợ sơn sẽ làm việc và nó cần được thiết lập sao cho an toàn cho người thợ sơn và cũng cho môi trường.

Vị trí của phòng sơn cần được lựa chọn cẩn thận. Nó không nên quá gần với bất kỳ tòa nhà hoặc cây cối nào khác vì điều này có thể dẫn đến quá mức. Nó cũng không nên quá gần bất kỳ nguồn nước nào vì điều này có thể dẫn đến chảy nước và ô nhiễm.

Những Lợi Ích Khi Thuê Dịch Vụ Di dời Phòng Sơn Xe Chuyên Nghiệp

Chuyển phòng sơn là quá trình vận chuyển động cơ xưởng sơn xe từ địa điểm này đến địa điểm khác. Đó là một quá trình phức tạp, đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển phòng sơn nhà chuyên nghiệp như sau:

- Công ty sẽ lo mọi thủ tục giấy tờ, giấy phép, hậu cần cho bạn.

- Công ty sẽ cung cấp cho bạn bảng dự trù trước khi chuyển nhà để bạn có kế hoạch phù hợp.

- Công ty sẽ cung cấp cho bạn một chính sách bảo hiểm để bảo hiểm cho mọi thiệt hại hoặc mất mát phát sinh trong quá trình di chuyển.

- Công ty sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã làm việc này nhiều lần trước đây.

Dịch vụ chuyển phòng sơn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Họ có thể di chuyển chiếc xe của bạn từ xưởng sơn đến khoang động cơ mà không có bất kỳ thiệt hại nào.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển phòng sơn chuyên nghiệp bao gồm:

- Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

- Không làm hỏng phòng sơn của bạn

- Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phòng sơn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chuyển động cơ xưởng sơn xe của bạn. Họ có thể giúp bạn di chuyển động cơ cửa hàng sơn ô tô của mình từ vị trí này sang vị trí khác và họ có thể làm như vậy một cách hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn có thể tự làm.

dich-vu-ve-sinh-phong-son-o-to

Điều này là do họ có thiết bị phù hợp cho công việc, bao gồm búp bê hạng nặng, đường dốc và các công cụ khác sẽ giúp họ đưa động cơ cửa hàng sơn xe của bạn vào đúng vị trí.

Nơi bán cung cấp dụng vụ di dời phòng sơn tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để di dời phòng sơn đạt chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín không phải là việc đơn giản. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được một địa chỉ thích hợp thì hãy tham khảo các dịch vụ và sản phẩm tại Thiết bị TMT nhé.

Vì sao bạn nên đến Thiết bị TMT đơn vị lựa chọn hàng đầu

 • Thiết bị TMT có nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp rất nhiều mẫu cầu nâng của nhiều đơn vị uy tín khác nhau. Có chứng nhận kiểm định về chất lượng sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp cầu nâng hàng đầu tại Việt Nam đồng thời cũng nhận được các phản hồi tích cực về chất lượng.
 • Các sản phẩm của TMT rất đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy mà người mua rất dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.
 • Thiết bị TMT luôn đề cao phương châm làm việc là lấy uy tín chất lượng lên hàng đầu. Do đó mà sản phẩm của công ty luôn đạt được chất lượng càu đồng thời giá thành của sản phẩm đều được niêm yết giá thành rõ ràng theo mức giá của nhà sản xuất.
 • Tất cả sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ về sản phẩm như: Giấy tờ xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng, giấy bảo hành sản phẩm,… Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại TMT  được đào tạo bài bản về tất cả các sản phẩm nên nên luôn sẵn sàng hỗ trợ các các vấn đề đã trong quá trình sử dụng – lắp đặt. Nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng.

Xem thêm : Phòng sơn toa xe lửa YS-TB23

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại THIETBITMT:

 • Hàng luôn có sẵn kho, cần là có.
 • Máy móc, thiết bị đảm bảo 100% chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Giá thành cạnh tranh
 • Chế độ bảo hành lâu dài
 • Chính sách đổi trả linh hoạt
 • Quá trình đặt hàng, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật lắp đặt nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu.

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ được áp dụng chính sách ưu đãi sau:

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc bởi đội ngũ thuật giàu kinh nghiêm.

Cam kết sản phẩm chính hãng, mới 100%,sản phẩm phòng sơn ô tô tốt nhất.

Xem thêm : 

Lắp Đặt Máng Đèn Sấy Tia Hồng Ngoại Cho Phòng Sơn Ô Tô

Hướng Dẫn Lắp Đặt Phòng Sơn Tự Chế

Phòng Sơn Ô Tô Tiêu Chuẩn

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thiết Bị TMT là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng sản phẩm phòng sơn ô tô tại thị trường Việt Nam. 
Tất cả các sản phẩm máy nén khí mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. 
Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. 
Do đó giá bán của sản phẩm phòng sơn ô tô tại Công ty thiết bị TMT luôn là giá tốt cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIẾT BỊ TMT
Địa chỉ: 156/2P, Thới Tam Thôn 17, ấp Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM
Hotline: 0976647007
Email: info@thietbitmt.com
Website: http://thietbitmt.com

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Dịch vụ di dời phòng sơn ô tô

SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá: