Pressing là gì ?

Hợp gió quá, mới hôm qua mình có được nghe nói về một khái niệm mang tên “Gegenpressing” của Borussia Dortmund nên cũng nghiên cứu về khái niệm này nói riêng và pressing nói chung. Hi vọng bài trả lời sẽ thỏa mãn được các bạn.
Bài viết cũng nhân tiện đưa thêm các khái niệm trong Football Manager – game quản lý bóng đá hay nhất mọi thời đại, nếu có bạn nào cũng chơi thì hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn chơi tốt hơn bằng cách xây tactic kỹ hơn.

Bài tập thể lực cho cầu thủ bóng đá

Để có thể lực, tốc độ và sự nhanh nhẹn tốt nhất trong 90 phút mỗi trận đấu, các cầu thủ cần một chế độ tập luyện nghiêm ngặt và thường xuyên.

Các bài tập của cầu thủ bóng đá cần tập trung vào tốc độ, độ bền và sự nhanh nhẹ để đảm bảo hiệu suất trên sân hợp lý.

Thi công sân cầu lông tại Trường THPT EaHLeo tỉnh Đắk Lắk

Dự án thi công sân cầu lông tại Trường THPT EaH'Leo được Thiên Trường triển khai và đưa vào sử dụng trong sáng ngày 26.10.2016. Hôm nay, Thiên Trường xin chia sẻ cùng bạn một số thông tin, hình ảnh thi công thực tế dự án này.

Thi công thảm trải sàn thể thao tại Công ty TNHH JA Solar

Dự án thi công thảm trải sàn thể thao đa năng cho Công ty TNHH JA Solar tại Bắc Giang được chúng tôi triển khai từ ngày 12 đến 14/10/2018. Hôm nay, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế cho dự án này !

Thi công sân cầu lông tại Trường THPT Minh Đức - Quận Tân Phú

Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn một số hình ảnh thi công sân cầu lông tại Trường THPT Minh Đức vừa được chúng tôi hoàn thiện trong tháng 8.2018.

  • 1
Top