Tin tức

 

 

Thay Cáp Cầu Nâng 4 Trụ

Thay Cáp Cầu Nâng 4 Trụ

Việc thay cáp cầu nâng 4 trụ để đảm bảo sau một thời gian sử dụng cáp bị dãn và bị han, bị mài mòn do vậy cần thay thế cáp mới đảm bảo hoạt động ổn định cho cầu nâng ô tô

Bộ cáp cầu nâng gồm 4 sợi có thể thay thế cho bộ cáp treo cân bằng cầu nâng cũ bị đứt, thời gian sử dụng lâu dài, tải trọng cao lên đến 4 tấn giúp thay thế dễ dàng cho bộ cáp treo đã bị hư hỏng trước đó. Bộ cáp được tính toán và bấm đầu ren mới, đường kính sợi dây đúng như cáp cân bằng cầu nâng đã sử dụng

2023-07-06
Thay Cáp Cầu Nâng 2 Trụ

Thay Cáp Cầu Nâng 2 Trụ

Cáp cân bằng cầu nâng rất hay thường xuyên bị đứt khi làm việc vì vậy cần bảo dưỡng hoặc thay cáp cầu nâng 2 trụ đúng theo yêu cầu từ nhà sản xuất ít nhất 4 năm 1 lần và bôi trơn với dầu chuyên dụng 3 tháng 1 lần.

Vậy khi gặp sự cố đứt cáp cầu nâng, hoặc cáp cầu nâng bị xứa gần đứt bạn nên xữ lý thế nào và tham khảo đơn vị nào để tiến hành khắc phục thay thế cáp cầu nâng ô tô.

2023-07-06
Tư Vấn Mở Trung Tâm Chăm Sóc Xe

Tư Vấn Mở Trung Tâm Chăm Sóc Xe

Kinh nghiệm mở trung tâm chăm sóc xe hơi sẽ là vấn đề quan trọng đầu tiên khi bạn muốn “dấn thân” ở lĩnh vực kinh doanh dịch vụ chăm sóc ô tô. Nếu không biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị bao nhiêu vốn, lựa chọn mặt bằng như thế nào, trang thiết bị ra sao… những thông bên dưới sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn!

Mở trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đang là mô hình kinh doanh tiềm năng khi nhu cầu sử dụng xe ô tô trong nước ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, người dùng nên tìm hiểu chi tiết về các tiêu chí cũng như kinh nghiệm mở trung tâm để có một khởi đầu thuận lợi.

Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin tư vấn mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cho người mới để biết thêm về kinh nghiệm và tiêu chí khi mở dịch vụ chăm sóc xe hơi.

2023-07-06
Tư Vấn Mở Xưởng Garage Ô Tô

Tư Vấn Mở Xưởng Garage Ô Tô

Tư vấn mở xưởng Garage ô tô về xe con, xe tải, xe công hay trung tâm chuyên về lốp hoặc đồng đồng… để kinh doanh, làm chủ đang làm xu hướng “Hot” cho những người làm thợ một thời gian hoặc mới ra trường muốn khởi nghiệp.

Là một người thợ Garage – Hãng cho đến các quản đốc hay trưởng phòng dịch vụ chắc hẳn sau một thời gian dài “lăn – lê – bò – trườn” với động cơ, gầm xe cùng cờ-lê & mỏ lết, từ đó cũng rút ra được rất nhiều kinh nghiệm lớn nhỏ trong lĩnh vực sửa chữa chăm sóc xe này đa số chúng ta sẽ nung nấu ý định xây dựng sự nghiệp – cơ đồ riêng cho bản thân mình, thay vì cứ mãi đi xây dựng ước mơ cho người khác.

2023-07-06
Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Cầu Nâng 1 Trụ

Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Cầu Nâng 1 Trụ

Hoàn thiện từ khâu nhập hàng, bán hàng, giao hàng, lắp đặt, Công ty Thiết Bị TMTC tiếp tục phát triển dịch vụ dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cầu nâng 1 trụ cho khách hàng của công ty.

Vì thế phía công ty hỗ trợ tất cho khách hàng có nhu cầu về bảo trì, khắc phục sự cố kỹ thuật liên quan đến cầu nâng 1 trụ , những thiết bị công ty cung cấp và sẵn sàng tiếp nhận thông tin hỗ trợ cho những người có nhu cầu mà không phải khách hàng mua sản phẩm của công ty trước đó.

2023-07-06
Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Cầu Nâng Cắt Kéo

Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Cầu Nâng Cắt Kéo

Trong quá trình sử dụng các thiết bị thì việc bảo trì, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Và đối với cầu nâng cắt kéo cũng vậy, việc bảo dưỡng cầu nâng cũng cần được diễn ra theo định kỳ và đúng với quy trình.

Việc Sửa chữa, bảo dương cầu nâng cắt kéo thường xuyên để việc sử dụng cầu nâng cắt kéo được tốt hơn, an toàn hơn và mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Bởi việc dự đoán trước được những sự cố có thể xảy ra sẽ giúp chúng ta tránh được những lỗi thường gặp của cầu nâng, giảm thiểu được những rủi ro không mong muốn.

2023-07-06
Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Cầu Nâng 4 Trụ

Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Cầu Nâng 4 Trụ

Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Cầu Nâng 4 Trụ với phương châm luôn thu hút và tiếp xúc thật nhiều khách hàng để khách hàng cảm nhận được khả năng phục vụ , và chất lượng dịch vụ của công ty mình.

Do đó công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về bảo trì hay sửa chữa bảo dưỡng cầu nâng sửa chữa ô tô, những thiết bị mà Công ty Thiết Bị TMTC đang cung cấp trên thị trường, cho dù thiết bị đó không phải của công ty cung cấp .

Cầu nâng 4 trụ là dòng cầu nâng có 4 trụ có nhiệm vụ nâng đỡ ô tô lên cao, giúp cho nhân viên kỹ thuật có thể tiến hành kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô một cách thuận tiện nhất.

2023-07-06
Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Cầu Nâng 2 Trụ

Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Cầu Nâng 2 Trụ

Trong khi vận hành cầu nâng 2 trụ nếu gặp trục trặc về kỹ thuật cần sửa chữa, bảo dưỡng, bạn đọc có thể liên hệ đến công ty Thiết Bị TMTC để được tư vấn, hỗ trợ và khắc phục nhanh tình trạng cầu nâng đang gặp phải để không làm gián đoạn công việc của tiệm.

Tất cả những thiết bị máy móc sau thời gian sử dụng thương xảy ra các lỗi ở một số chi tiết hay vận hành không được nhu trước. Với cầu nâng 2 trụ cũng không ngoại lệ sau 1 thời gian dài sử dụng cầu sẽ không còn như lúc đầu hoặc 1 số chi tiết cầu bị hư hỏng cần được thay thế.

2023-07-06
Dịch Vụ Sửa Chữa Cầu Nâng Ô Tô

Dịch Vụ Sửa Chữa Cầu Nâng Ô Tô

Cầu nâng ô tô ra đời nhằm giúp việc nâng hạ ô tô để sửa chữa và vệ sinh được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cầu nâng sửa chữa ô tô. Không thể không tránh khỏi việc cầu nâng ô tô có hỏng hóc.

Lúc này, việc sửa chữa cầu nâng ô tô là hành động vô cùng cần thiết. Giúp cầu nâng sửa ô tô hoạt động ổn định trở lại. Tránh những tổn thất không đáng có.

2023-07-01
Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Cầu Nâng 4 Trụ

Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Cầu Nâng 4 Trụ

Cầu nâng 4 trụ là dòng cầu nâng có 4 trụ có nhiệm vụ nâng đỡ ô tô lên cao, giúp cho nhân viên kỹ thuật có thể tiến hành kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô một cách thuận tiện nhất.

Thiết bị cầu nâng dùng để rửa xe, sửa chữa không còn quá xa lạ đối với các garage ô tô, xe tải. Hiện nay, số lượng xe thì nhiều, nhu cầu rửa – sửa xe cũng tăng nhưng sức con người có hạn, không cách nào một mình có thể làm hết công việc của garage, thuê nhân công nhiều thì lại không hiệu quả, nên bắt buộc phải dùng đến các thiết bị phụ trợ, máy móc để hỗ trợ.

2023-07-06
Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Cầu Nâng 1 Trụ

Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Cầu Nâng 1 Trụ

Hiện nay cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ… là những thiết bị được nhiều người dùng ưa chuộng. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các tiệm, gara, hãng dịch vụ rửa, sửa chữa xe chuyên nghiệp.

Thiết bị có tác dụng vệ sinh sạch sẽ, toàn diện cho xe. Do đó, việc người dùng lựa chọn đơn vị, công ty, đại lý cung cấp thiết bị cầu nâng để đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Sau một thời gian sử dụng cầu nâng 1 trụ vì nhiều lý do khiến khách hàng cần di dời cầu nâng rửa xe ô tô đến địa điểm khác để tiếp tục sử dụng nhưng không dễ dàng tìm kiếm đơn vị thi công, bởi vì ngoài việc đào tất để tách ty nâng khỏi hố còn cần đến xe cẩu để cẩu ty lên.

2023-07-06
Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Cầu Nâng Cắt Kéo

Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Cầu Nâng Cắt Kéo

Một gara ô tô chuyên nghiệp và muốn có đông khách không thể không có giàn nâng xe ô tô. Nhưng điều đáng lưu tâm ở đây là nên lựa chọn cầu nâng ô tô nào phù hợp với nhu cầu sửa chữa hiện tại. Đa số các anh em đều lựa chọn Cầu nâng hai trụ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Nhưng sau 1 thời gian hoạt động đông xe sửa chữa hầu hết đều chuyển sang lắp Cầu nâng cắt kéo hay còn gọi Cầu nâng kiểu xếp. Bởi khi không hoạt động Cầu nâng cắt kéo hạ xuống bằng mặt sàn điều này giúp chúng ta tiết kiệm được không gian, diện tích nhà xưởng; mặt khác khi sử dụng Cầu nâng cắt kéo thực hiện các thao tác bảo dưỡng nhanh, thay lốp, thay nhớt,...sẽ tiêt kiệm rất nhiều thời gian cho việc điều chỉnh tay cầu vào sắt xi xe đối với Cầu nâng hai trụ.

2023-07-06
Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Cầu Nâng 2 Trụ

Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Cầu Nâng 2 Trụ

Cầu nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ hỗ trợ cho hoạt động sửa chữa xe ô tô. Vậy loại cầu nâng này có những đặc điểm gì? Nguyên lý hoạt động của loại cầu nâng sửa xe ô tô này như thế nào? Cùng Công ty Thiết Bị TMTC  tìm hiểu ngay sau đây.

Với nhu cầu chuyển đổi mặt bằng kinh doanh để mở rộng hoạt động kinh doanh hay một số lý do khác của doanh nghiệp. Vậy nên việc di dời các thiết bị trong nhà xưởng cũng trở nên khó khăn hơn, hiểu được nỗi lo của khách hàng khi di dời tháo lắp đối với các thiết bị cồng kềnh và đòi hỏi phải có chuyên môn. Công Ty Thiết Bị TMTC cho ra đời Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Cầu Nâng 2 Trụ

2023-07-06
Dịch Vụ Tháo Lắp Di Dời Cầu Nâng Ô Tô

Dịch Vụ Tháo Lắp Di Dời Cầu Nâng Ô Tô

Hiện nay ngành ô tô đang trên đà phát triển mạnh mẽ. với mẫu mã đa dạng nhiều người ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội, bên cạnh đó ngành sửa chữa ô tô gara hãng xe liên tục mọc lên và các công ty cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô cũng vì vậy mà phát triển..

Chúng tôi là những người thợ kỹ thuật làm lâu năm trong ngành sửa chữa bảo dưỡng thiết bị sửa chữa ô tô đã biết được nhu cầu của thị trường sau nhiều năm chiến đấu trong nghề nên chúng tôi có cung cấp Dịch Vụ Tháo Lắp Di Dời Cầu Nâng Ô Tô cho xưởng sửa chữa xe, hãng xe và bất cứ nơi nào.

2023-07-06
Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn

Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn

Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn hay Bông lọc bụi phòng sơn là sản phẩm chuyên dùng để lọc bụi, lọc khí cho phòng sơn. Được sử dụng chủ yếu cho nhiều loại phòng sơn: phòng sơn công nghiệp, phòng sơn gara ô tô, phòng sơn nội thất, đồ gỗ..

Phòng sơn để đạt được tiêu chuẩn thông gió, lọc bụi khí, lọc mùi thì vài trò của bông lọc bụi trong phòng sơn là rất lớn. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cung cấp các thiết bị vật tư cho phòng sơn và là đối tác của rất nhiều nhà thiết kế cũng như thi công trong lĩnh vực này.

2023-06-30
Phòng Sơn Sạch Chuẩn GMP

Phòng Sơn Sạch Chuẩn GMP

Với sự phát triển của kinh tế ngày nay, sản xuất cạnh tranh về chất lượng, mẫu mã ngày càng cao. Ngành sơn phủ bảo vệ, sơn màu đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất.

Chính vì vậy mà để có một sản phẩm sơn đẹp thì Phòng Sơn Sạch Chuẩn GMP đóng vai trò quan trọng nhất đến chất lượng sơn sản phẩm.

2023-07-06
Hệ Thống Khử Mùi Sơn Bằng Than Hoạt Tính

Hệ Thống Khử Mùi Sơn Bằng Than Hoạt Tính

Mùi hôi của nước sơn luôn mang đến sự khó chịu, bức rứt cho mỗi chúng ta và nhất là cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe hô hấp. Chính vì thế, để ngăn chặn, khử đi mùi sơn thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với dịch vụ xử lý mùi sơn của công ty Thiết Bị TMTC chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách khử đi mùi sơn một cách hữu hiệu nhất bằng Hệ Thống Khử Mùi Sơn Bằng Than Hoạt Tính

Trong nước sơn, sơn dầu  có chứa nhiều thành phần gây nên những mùi hôi khó chịu, nhất là những loại nước sơn kém chất lượng. Thông thường mùi hôi của sơn  thường tồn tại lâu ngày sau khi sơn, trong khoảng thời gian này chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, ngột ngạc ảnh hưởng đến nhân viên làm việc và cộng đồng xung quanh.

2023-07-06
Hệ Thống Xử Lý Bụi Gỗ - Buồng Lắng Bụi

Hệ Thống Xử Lý Bụi Gỗ - Buồng Lắng Bụi

Hiện nay, rất nhiều đơn vị sản xuất công nghiệp lựa chọn Hệ Thống Xử Lý Bụi Gỗ - Buồng Lắng Bụi để xử lý bụi bằng buồng lắng. Với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và vận hành, các phương pháp này đã mang tới những hiệu quả loại bỏ bụi bẩn cực kỳ ưu Việt để trả lại không gian sạch và an toàn nhất.

Cùng Thiết Bị TMTC tìm hiểu chi tiết về giải pháp xử lý bụi bằng Hệ Thống Xử Lý Bụi Gỗ - Buồng Lắng Bụi này nhé!

2023-07-06
Phòng Sơn PU - Gỗ Nội Thất Bằng Màng Nước

Phòng Sơn PU - Gỗ Nội Thất Bằng Màng Nước

Hiện nay, để xử lý bụi và mùi sơn trong phòng phun sơn Pu có rất nhiều phương pháp khác nhau Công Ty Chúng tôi xin gửi Phòng Sơn PU - Gỗ Nội Thất Bằng Màng Nước với chất lượng cao và giá cả hợp lý đảm bảo hút sạch bụi và mùi sơn trong phòng phun sơn.

Phòng Sơn PU - Gỗ Nội Thất Bằng Màng Nước hay Buồng phun sơn màng nước là thiết bị không thể thiếu trong quá trình xử lý bụi khi sản xuất. Khi xử bụi làm cho không khí trong phân xưởng trong lành, mát mẻ.

2023-07-06